Soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc: Cuộc đối đầu đáng được chờ đợi nhất của NHM bóng đá Việt Nam. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bằng mọi cách để vượt qua đối thủ và có được khởi đầu hoàn hảo nhất trong năm Nhâm Dần.

soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc

Soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc

Chẳng có bất ngờ nào xảy ra trong chuyến làm khách đến sân của Australia. ĐT Việt Nam đã phải nhận thất bại nặng nề với tỉ số 0-4. Đó cũng là thất bại với tỉ số đậm nhất từ khi HLV Park Hang Seo lên nắm quyền vào năm 2017. Như vậy ở cả 7 trận đấu đã qua, ĐT Việt Nam đều là những người không được hưởng niềm vui. Tuy nhiên đây mới là lần đầu tiên đại diện của Đông Nam Á để thua ở kèo cược chấp châu Á, theo các chuyên gia từ nhà cái uy tín.

Dù vậy trận thua đó chỉ như một màn tập dượt để ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Trung Quốc trong trận đấu cực kì quan trọng vào ngày mùng 1 Tết. Giống như đối thủ, Trung Quốc cũng có trận đấu thứ 7 tại vòng loại World Cup. Phải làm khách đến sân của một đội bóng cực mạnh như Nhật Bản, đội tuyển từ đất nước tỷ dân hoàn toàn bất lực. Họ để đối thủ thống trị trận đấu và cả trận, Trung Quốc chỉ có 2 cú dứt điểm về phía khung thành đối phương.

Đem sự bế tắc đó, ĐT Trung Quốc sẽ phải làm khách đến sân Mỹ Đình vào ngày mùng 1 Tết. Họ đang bộn bề ngổn ngang khi HLV Li Xiaopeng lên nắm quyền. Các cầu thủ chưa làm quen được với chiến thuật, cộng thêm những trở ngại về mặt tâm lý khiến Trung Quốc được dự báo sẽ có chuyến đi bão táp đến Việt Nam ngay ngày đầu năm mới.

soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc

Điều này thể hiện ngay ở kèo cược từ FUN88 online. Các chuyên gia đánh giá Trung Quốc vẫn là đội cửa trên nhưng họ chỉ chấp đối thủ 0.5. Đã có một sự dè chừng nhất định sau những gì đội bóng này làm được. Còn thầy trò HLV Park Hang Seo đang hừng hực khí thế, dẫu cho vừa nhận thất bại với tỉ số cực đậm. Với họ, có điểm trước Trung Quốc trên sân Mỹ Đình là mệnh lệnh bắt buộc. Họ hoàn toàn có khả năng làm được điều đó và vượt qua luôn cả kèo cược châu Á kia.

Kèo cược Việt Nam vs Trung Quốc

soi kèo Việt Nam vs Trung Quốc

Đội hình Việt Nam vs Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *