chơi poker

Bạn là thành viên mới tại web cược trực tuyến và có nhu cầu chơi Poker?  Tuy nhiên bạn vẫn có nhiều kinh nghiệm để mạnh dạn đặt cược? Đừng bỏ qua những chia sẻ chân thật từ bet thủ chuyên nghiệp hàng đầu!

Nghĩ về tình huống, không phải về quân bài 

Không quan trọng bạn chơi loại Poker nào, một trong những cách dễ nhất để phát hiện người chơi newbie đó là xem cách họ nghĩ những gì đối thủ đang có. Họ thường có xu hướng cố gắng đặt đối thủ vào một ván bài Poker cụ thể.

Các bet thủ Poker chuyên nghiệp hay lưu ý về tình huống hơn là những quân bài trên tay. Kiểu suy nghĩ này có thể cực kỳ quan trọng khi tính toán tỷ lệ mua bán.

Vậy tình huống đó là gì? Tình huống được hiểu nôm na là toàn bộ các ván bài Poker mà ai đó có thể có trong một tình huống cụ thể. Ví dụ, người chơi A có thể có một flush, top pair, mid pair, bottom pair, hòa…

Những người chơi giàu kinh nghiệm có thể sẽ nắm bắt rằng người chơi A sẽ xuất hiện với toàn bộ tình huống bài này với tần suất khác nhau. Do đó, họ không tập trung nhiều vào việc xác định một ván bài chiến thắng duy nhất. Họ sẽ cố gắng tìm ra các tần suất và sau đó thực hiện cách chơi tốt nhất.

Áp dụng chiến lược nhất quán khi cá cược Poker

Một chìa khóa quan trọng khác để trở thành một người chơi Poker cừ khôi, đó là áp dụng một cách nhất quán chiến lược chiến thắng. Bạn không nên đột ngột thay đổi kèo cược hay chiến thuật chỉ vì bạn cảm thấy buồn chán hoặc muốn xem thử các kèo khác cơi như thế nào.

poker online

Tất cả quá trình học hỏi, kinh nghiệm và nghiên cứu trong nhiều năm có thể mang đến cho bạn một lượng kiến thức về cách chơi Poker. Nhưng chiến lược Poker chỉ thực sự quan trọng nếu bạn áp dụng nó tại các bàn Poker online và đặc biệt là nhất quán khi đặt cược.

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đặt cược bóng đá 2023 cho newbie

Chọn ván bài một cách cẩn thận

Chọn những ván bài mở đầu phù hợp, bỏ qua một ván bài tầm thường nhưng vồ lấy một ván bài ăn đậm, chính là là nền tảng của một chiến lược Poker tốt. Bắt đầu với quân Át bỏ túi, những ván bài khởi đầu tốt nhất trong Poker có thể được phân loại như sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *